Thứ Tư, 21/03/2018 -
Tư vấn xây dựng
Tư vấn giám sát công trình xây dựng
Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn trong việc quản lý chất lượng công trình với dịch vụ tư vấn giám sát các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi, thủy điện với chất lượng dịch vụ tốt nhất; đáp ứng được tất cả các yêu cầu theo quy định tại Luật xây dựng và các Thông tư, Quyết định của Bộ xây dựng.

Năng lực hành nghề của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu theo quy định tại Thông tư số 22/2009/TT-BXD ngày 06/07/2009 để thực hiện các công việc:
 • Giám sát quá trình xây dựng cho tất cả các loại công trình xây dựng.
 • Giám sát quá trình lắp đặt thiết bị và chạy thử cho tất cả các loại công trình xây dựng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn giám sát với mức phí cạnh tranh và chất lượng đảm bảo rằng tất cả các khuyết tật về nguyên vật liệu hay lỗi do tay nghề kém sẽ được chúng tôi phát hiện và điều chỉnh kịp thời, tiến độ thi công sẽ được chúng tôi đốc thúc thường xuyên và có giải pháp thay thế nhằm đảm bảo công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ cũng như giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra cho quá trình thi công.
 1. Công trình về xã Thượng Trạch - Quảng Bình
 2. QL15 Hà Tỉnh
 3. Cầu Rồng - TP Đà Nẵng
 4. Cầu Bến Seeng - Quảng Bình
 5. Cầu Bà Ren - Quảng Nam
 
 

 CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

 • Chúng tôi hiểu rằng công trình xây dựng là một sản phẩm có thời gian sử dụng và thời gian sản xuất ra nó vào loại lâu nhất, có tỷ trọng lớn nhất về mặt giá trị trong tổng giá trị tài sản của bạn; do đó bạn phải chắc chắn rằng sau khi xây dựng xong, nó phải đáp ứng được các nhu cầu của bạn một cách thỏa mái và bạn không phải sửa đi sửa lại nhiều lần mà vẫn chưa được như mong muốn; bạn cũng có mong muốn chắc chắn rằng số tiền mà bạn đã bỏ ra phải xứng đáng với sự tiện dụng mà công trình mang lại cho mình.
 • Chúng tôi thường xuyên cập nhật các thông tư, quyết định mới nhất của Bộ xây dựng và các Bộ ngành liên quan để kịp thời điều chỉnh quá trình giám sát và có ý kiến tư vấn một cách chính xác về các đơn giá và cách tính phải được áp dụng cho công trình.
 • Chúng tôi thường xuyên theo học các khóa đào tạo nghiệp vụ sau đại học của Viện khoa học công nghệ xây dựng - Bộ xây dựng để nắm bắt thông tin về công nghệ mới nhất cũng như các chế độ chính sách mới nhất của Nhà nước.
 • Ngoài việc giám sát, chúng tôi còn đã tiến hành giám định sự cố công trình, kiểm định chất lượng công trình và thiết kế nhiều công trình với yêu cầu về dây chuyền công nghệ trong các lĩnh vực khác nhau; do đó bạn sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi đối với các công trình tương tự.
 • Chúng tôi có nhiều nhân lực đầy kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố nền móng và kết cấu công trình theo các công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo rằng công trình sẽ bền vững theo thời gian.

 *** Ngoài ra, SICO còn có thể triển khai nhiều giải pháp nghiệp vụ khác tùy vào tình huống cụ thể.